Liên kết website

 

Hình liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 56
Hôm nay: 130
Hôm qua: 578
Trong tuần: 2238
Trong tháng: 30009
Tất cả: 4636691
Chuyên mục - Công tác dân tộc
Kế hoạch tổ chức họp mặt, mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây

Cập nhật: 8:45, thứ ba, 12/3/2019

Ủy ban Dân tộc vừa ban hành Quyết định số 95/QĐ-UBDT về phê duyệt Kế hoạch tổng thể tổ chức Họp mặt, mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer Nam bộ năm 2019.

Ảnh minh họa

Cuộc họp mặt Tết Chôl Chnăm Thmây, nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ở các cấp, các ngành đối với sự phát triển của đồng bào dân tộc Khmer, gắn với các hoạt động tuyên truyền thực hiện chủ trương đường lối, chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước. Đây cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước gặp gỡ, thăm hỏi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đồng bào, chiến sĩ, chức sắc tôn giáo, người có uy tín, học sinh, sinh viên, gia đình chính sách, cán bộ hưu trí và các tầng lớp nhân dân tiêu biểu. Qua đó kịp thời biểu dương những công lao đóng góp to lớn của đồng bào dân tộc Khmer trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc và các tôn giáo, trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Cuộc gặp mặt nhằm tạo điều kiện cho đồng bào được hưởng trọn vẹn Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của dân tộc Khmer trong không khí yên vui, đầm ấm phấn khởi, đoàn kết, an toàn và  tiết kiệm.

Theo kế hoạch cuộc họp mặt được tổ chức vào ngày 06/4/2019, tại Hội trường Thành ủy Cần Thơ với trên 500 đại biểu tham dự ở các tỉnh Sóc Trăng, Trà Vinh, Kiên giang, Vĩnh Long, Thành Phố Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, An Giang, Long An, Đồng Tháp, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương./.

Quan Vinh

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Hình ảnh hoạt động