Liên kết website

 

Hình liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 27
Hôm nay: 561
Hôm qua: 607
Trong tuần: 7683
Trong tháng: 27835
Tất cả: 4602757
Chuyên mục - Tin tức sự kiện
Bế giảng lớp học tiếng Khmer

Cập nhật: 16:30, thứ năm, 31/01/2019

Ngày 28/01/2019, Ban Dân tộc tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức bế giảng lớp học tiếng Khmer khóa IV năm 2018.

Ông Huỳnh Văn Dũ - Phó trưởng Ban Dân tộc phát biểu trong buổi bế giảng

Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Vĩnh Long. Ban Dân tộc phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Victory, Trường Đại học Trà Vinh, mở lớp bồi dưỡng tiếng dân tộc Khmer cho cán bộ, công chức đang công tác ở các Sở, ngành tỉnh, huyện và các xã có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Lớp có 22 học viên, thời gian học vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần.

Các học viên nhận chứng chỉ tiếng dân tộc

Sau 6 tháng học tập, các học viên đã biết viết, nghe, nói, đọc được một số từ thông dụng, có thể chủ động trong giao tiếp, đàm thoại bằng tiếng Khmer. Một số học viên biết sử dụng công nghệ máy tính, điện thoại để soạn thảo văn bản góp phần nâng cao về nhận thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và có khả năng giao tiếp thông thường với đồng bào bằng tiếng Khmer.

Kết quả cuối khóa học, cấp chứng chỉ quốc gia kỳ thi lần thứ tư có 04 học viên đạt loại giỏi; 03 khá và 13 trung bình.

Ông Võ Văn Lượng - PGĐ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Victory (bên phải) tặng quà cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập

Nhân dịp này, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Victory,  Trường Đại học Trà Vinh đã tặng Giấy khen, biểu dương thành tích các học viên có thành tích cao trong học tập./.

BBT

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Hình ảnh hoạt động