Hôm qua: 1946
Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Vĩnh Long chúc mừng lễ giáng sinh

Cập nhật: 7:55, thứ tư, 26/12/2018

Ngày 20/12/2018, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long, do Ông Trần Văn Rón - UVBCHTW Đảng - Bí thư tỉnh ủy Vĩnh Long làm trưởng đoàn, đến thăm Tòa giám mục Giáo phận Vĩnh Long và Ban Đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam ( Miền Nam) nhân dịp lễ Giáng sinh.

Ông Trần Văn Rón - Ủy viên BCH TW Đảng - Bí thư tỉnh ủy Vĩnh Long trao hoa chúc mừng Tòa giám mục Giáo phận Vĩnh Long.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, ông Trần Văn Rón gửi đến các vị Giáo phẩm, quý Linh mục, quý Mục sư, tu sĩ, đồng bào giáo dân, tín hữu trong toàn tỉnh, lời chúc mừng tốt đẹp nhất và chúc năm mới 2019 an khang, thịnh vượng; chúc mùa Giáng sinh 2018 vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các vị Linh mục - Mục sư, bà con tín đồ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Trong thời gian tới ông cũng mong muốn rằng, với vị trí, vai trò là chức sắc chủ chốt trong các tôn giáo, các vị Linh mục, Mục sư, Tu sĩ sẽ cùng với các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp, đoàn kết đồng bào giáo dân, tín hữu. Tiếp tục tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước. Thực hiện tốt chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy truyền thống " Kính chúa - yêu nước" sống "Tốt đời, đẹp đạo", góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, vì mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh".

Đào Thanh Tuấn