Liên kết website

 

Hình liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 34
Hôm nay: 28
Hôm qua: 578
Trong tuần: 2136
Trong tháng: 29907
Tất cả: 4636589
Chuyên mục - Công tác dân tộc
Hội nghị tập huấn, tuyên truyền nâng cao năng lực cho cộng đồng và cán bộ cơ sở thuộc Chương trình 135

Cập nhật: 13:45, thứ năm, 25/10/2018 

Trong các ngày 12, 23 - 24/10/2018 Ban Dân tộc Vĩnh Long tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền nâng cao năng lực cho cộng đồng và cán bộ cơ sở thuộc Chương trình 135 tại các huyện Trà Ôn, Tam Bình, TX. Bình Minh

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị tập huấn, tuyên truyền thu hút trên 450 đại biểu là cán bộ hưu trí, công chức, viên chức, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, chức sắc, chức việc và bà con đồng bào dân tộc thiểu số đến tham dự.

Ông Huỳnh Văn Dũ - Phó trưởng Ban dân tộc triển khai công tác giám sát CT 135

Tại buổi tập huấn, đại biểu được nghe ông Huỳnh Văn Dũ - Phó trưởng Ban Dân tộc triển khai cách thức tổ chức, trong công tác giám sát, duy tu, bảo dưỡng các công trình hạ tầng trong lập kế hoạch, tổ chức thực hiện; giám sát cộng đồng với các hoạt động của Chương trình; xây dựng và vận hành tổ nhóm, tiếp cận thị trường, liên kết sản xuất và các nội dung liên quan khác trong giảm nghèo.

Thông qua buổi tập huấn nhằm nâng cao năng lực phát huy vai trò của cộng đồng, cán bộ cơ sở và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống tại các xã, ấp đặc biệt khó khăn, nắm được thông tin, cách thức tổ chức thực hiện các hoạt động của Chương trình 135. Qua đó, từng bước nâng cao nhận thức cho cộng đồng, người dân trong việc tham gia giám sát triển khai thực hiện các chính sách dân tộc./.

Tin, ảnh: Quan Vinh

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Hình ảnh hoạt động