Liên kết website

 

Hình liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 57
Hôm nay: 131
Hôm qua: 578
Trong tuần: 2239
Trong tháng: 30010
Tất cả: 4636692
Chuyên mục - Tin trong tỉnh
Hội thi Ẩm thực chay

Cập nhật: 7:40, thứ hai, 27/8/2018

Sáng 25/8/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội thi Ẩm thực chay tỉnh Vĩnh Long năm 2018 tại di tích lịch sử văn hóa chùa Tiên Châu, xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Ông Lữ Quang Ngời - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đến tham quan bàn ăn của đội Trường Mẫu giáo An Bình

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của ngày hội Du lịch tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, năm 2018 nhằm giới thiệu và tôn vinh những giá trị văn hóa đặc trưng trong ẩm thực truyền thống của dân tộc nói chung, của tỉnh Vĩnh Long nói riêng đến với khách du lịch trong và ngoài nước với tên gọi "du lịch ẩm thực" hay "du lịch vì sức khỏe".

Phần dự thi của đội TP.Vĩnh Long

Hội thi thu hút 21 đội là các trường tiểu học, trường mầm non, các chùa, cơ sở kinh doanh, cửa hàng ẩm thực chay thuộc 8 huyện, thành phố trong tỉnh Vĩnh Long tham gia chế biến 4 món ăn chính, 1 món tráng miệng (có thêm cơm, hoặc bún, mì sợi, bánh mì, bánh tráng ăn kèm) trình bày thành 1 bàn cho 10 người ăn.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm với các đội đạt giải Hội thi Ẩm thực chay năm 2018

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi của chùa Tiên Châu (huyện Long Hồ), giải nhì thuộc về Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Hòa Phước I (huyện Long Hồ), Câu lạc bộ Dưỡng sinh An Bình (huyện Long Hồ) giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội: Trường tiểu học An Bình C, Trường tiểu học Hòa Ninh A (huyện Long Hồ) và đội thành phố Vĩnh Long./.

Tin, ảnh: Minh Tâm

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Hình ảnh hoạt động