Liên kết website

 

Hình liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 30
Hôm nay: 24
Hôm qua: 578
Trong tuần: 2132
Trong tháng: 29903
Tất cả: 4636585
Chuyên mục - Tin trong tỉnh
Tập huấn Công tác đấu tranh, phản bác trên không gian mạng

Cập nhật: 9:55, thứ sáu, 24/8/2018

Ngày 23/8/2018, Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh phối hợp Đảng ủy Khối doanh nghiệp tổ chức lớp tập huấn Công tác đấu tranh phản bác trên không gian mạng

Quang cảnh lớp lập huấn

Dự buổi khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Săn – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Chí Thanh Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh và hơn 120 đồng chí là cán bộ công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp tỉnh.

ông Lê Chí Thanh - PBT ĐUKCCQ tỉnh phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn các đại biểu được nghe báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt những nội dung cập nhật thông tin để nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa nhất là trên không gian mạng. Nắm rõ hơn thực trạng "diễn biến hòa bình", những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay.

ông Nguyễn Văn Săn - PBTG Tỉnh ủy triển khai các nội dung về an ninh mạng

Thông qua lớp tập huấn này cũng nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hiệu quả công tác của cán bộ công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp trong tỉnh đấu tranh phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, cơ hội, phản động, nhất là trên không gian mạng./.

Tin, ảnh: Quan Vinh

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Hình ảnh hoạt động