Chuyên mục - Thông tin tuyên truyền
Thăm, chúc tết công đoàn viên nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây

Ngày 12/4/2018, tại Hội trường Công đoàn viên chức,Ban thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức họp mặt và tặng quà cho công đoàn viên là người dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung - CTCĐ viên chức tỉnh phát biểu trong buổi họp mặt

Đến dự có bà Nguyễn Thị Mỹ Dung - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, Đại diện Ban chấp hành các công đoàn cơ sở và 07 công đoàn viên là người dân tộc Khmer tham dự.

Trong buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Mỹ Dung thay mặt Ban thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu chúc mừng  tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer và mong muốn các công đoàn viên là người dân tộc Khmer luôn nỗ lực phân đấu công tác, học tâp nâng cao chuyên môn và vượt qua khó khăn trong cuộc sống để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Qua buổi họp mặt này, các công đoàn viên là người dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn, được Công đoàn viên chức tỉnh hỗ trợ một suất quà trị giá  300.000 đồng đón tết vui tươi./.

Bô Ra