Hôm qua: 1946
Chuyên mục - Tin trong tỉnh
Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh

Chiều 19/6, Ban Dân tộc tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Dân tộc.

Dự Hội nghị có ông Thạch Dương,Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Dân tộc tỉnh, cùng tập thể cán bộ công chức, viên chức Ban Dân tộc.

Tại buổi lễ, ông Dương Tùng Lâm - Chánh văn phòng Ban công bố Quyết định số 136/QĐ-BDT ngày 13 tháng 6 năm 2017, của Trưởng ban Dân tộc về việc bổ nhiệm cán bộ, công chức.

Ông Thạch Dương, TUV, Trưởng ban Dân tộc tỉnh trao Quyết định

Thay mặt Lãnh đạo Ban Dân tộc, ông Thạch Dương đã trao quyết định bổ nhiệm, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho bà Thái Thị Kim Liên - Chuyên viên văn phòng kiêm phụ trách kế toán, làm Phó Chánh văn phòng kiêm phụ trách kế toán Ban Dân tộc. Ông đề nghị trên cương vị công tác mới, bà Thái Thị Kim Liên cần tiếp tục nỗ lực cố gắng phát huy trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức, giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết nội bộ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Ban Dân tộc tỉnh Vĩnh Long thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Thái Thị Kim Liên cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công chức, viên chức của ban. Trên cương vị công tác mới của mình sẽ phối hợp tốt với tập thể các phòng chuyên môn và các đơn vị liên quan, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Quan Vinh