Hôm qua: 1946
Chuyên mục - Tin trong tỉnh
Vĩnh Long Họp mặt giao lưu kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam

Sáng 28/6/2017 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Vĩnh Long, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Long phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức họp mặt giao lưu các câu lạc bộ (CLB) xây dựng gia đình hạnh phúc, CLB gia đình 5 không - 3 sạch, CLB gia đình phát triển bền vững nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Đến tham dự có bà Nguyễn Thị Minh Hạnh, TUV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Vĩnh Long; bà Lý Thị Kiệp, PCT Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; bà Lê Thị Kim Liên, PTP Xây dựng Nếp sống văn hóa và Gia đình, Sở VHTT&DL Vĩnh Long, cùng 110 đại biểu đại diện cho các CLB xây dựng gia đình hạnh phúc, CLB gia đình 5 không - 3 sạch, CLB gia đình phát triển bền vững trong tỉnh tham dự.

Đại biểu tham dự buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã nghe 9 tham luận của đại diện 9 CLB xây dựng gia đình hạnh phúc, CLB gia đình 5 không - 3 sạch, CLB gia đình phát triển bền vững thuộc các huyện: Mang Thít, Trà Ôn, Vũng Liêm, Bình Tân, Long Hồ và thị xã Bình Minh chia sẻ kinh nghiệm về tổ chức sinh hoạt CLB, phòng chống,giảm thiểu tình trạng xảy ra bạo lực gia đình, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ,hạnh phúc, xây dựng gia đình văn hóa tiêu biểu nhiều năm liền gắn với xây dựng xã nông thôn mới…

Bà Lý Thị Kiệp cho biết: "Buổi họp mặt giao lưu nhằm tôn vinh vai trò,vị trí của các gia đình nhân ngày Gia đình Việt Nam. Qua đó, truyền gửi thông điệp đến các cấp, các ngành, các thành viên trong mỗi gia đình cùng chia sẻ và chung tay xây dựng gia đình theo tiêu chí no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh".

Tính đến nay, CLB gia đình hạnh phúc và CLB gia đình phát triển bền vững đã được tỉnh triển khai, phủ kín 100% xã, phường, thị trấn, với 3.173 CLB được thành lập, có trên 10.100 thành viên tham gia./.

Minh Tâm