thế giới quanh ta

Thế giới quanh ta

 • Cảnh giác với tà đạo Thanh Hải vô thượng sư ( 25/03/2021 )

  Sau một thời gian co cụm, hạn chế mọi động thái, mới đây các cơ quan chức năng đã lại cảnh báo về sự trỗi dậy hoạt động của tà đạo mang tên “Thanh Hải vô thượng sư” tại một số địa phương nhằm lôi cuốn thêm những người nhẹ dạ, cả tin- nhất là người cao tuổi. Đặc biệt là chúng tăng cường mọi hoạt động khi cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sắp diễn ra.

 • Sun Onsen Village - Limited Edition: Nơi trải nghiệm và đầu tư xứng tầm vị thế ( 27/02/2021 )

  Tiên phong đưa trải nghiệm tắm khoáng nóng chuẩn Nhật Bản vào từng căn biệt thự nghỉ dưỡng, Sun Onsen Village - Limited Edition khiến giới tinh hoa phải khao khát bởi những giá trị trải nghiệm và đầu tư xứng tầm vị thế. Tiên phong, ấn tượng và "limited" Nhật Bản sở hữu tới hơn 25.000 suối khoáng nóng tự nhiên, cung cấp nguồn khoáng nóng quý giá cho hơn 3.000 khu spa nghỉ dưỡng khắp đất nước. Hơn 30 triệu khách nước ngoài đến Nhật Bản mỗi năm không ai bỏ qua trải nghiệm tắm khoáng nóng (ONSEN) tuyệt vời để vừa đắm mình trong văn hóa Nhật Bản, vừa góp phần cải thiện, chăm sóc sắc đẹp, phục hồi sức khỏe, nâng cao thể trạng.

 • Phát triển sản phẩm “Chuối hột mồ côi Phước Bình” ( 19/01/2021 )

  Chuối hột mồ côi Phước Bình, giống chuối quý có tiềm năng về dược liệu được tỉnh Ninh Thuận lựa chọn đưa vào Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) để phát triển nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho người dân vùng cao.

 • Những địa điểm có thể ghé thăm khi về Giỗ Tổ Hùng Vương ( 26/04/2018 )

  Nếu có kế hoạch hành hương tại Khu Di tích đền Hùng (Phú Thọ) bạn có thể ghé thăm một số địa điểm khác như Khoang Xanh-Suối Tiên, Hang Lạng, núi Thắm,... để chuyến đi thêm thú vị.

<< < 1 > >>